Kỳ Án Đài Loan: hai mẹ con bước vào thang máy rồi… biến mất

Kỳ Án Đài Loan: hai mẹ con bước vào thang máy rồi… Biến Mất, 10 ngày vẫn chưa tìm thấy tung tích. Trong camera, sau khi bước vào thang máy, người phụ nữ càng tỏ ra sốt ruột hơn. Ngay khi cửa thang máy đóng lại, cô ta làm ra những hành động vô cùng kì quái, cô ta bắt đầu cởi chiếc áo khoác đỏ mình đang mặc ra, cũng giục con gái cởi áo khoác đỏ hồng quăng xuống đất, thậm chí cả hai mẹ con còn cởi cả giày. Tiếp theo, cô ta kéo con gái mình ra khỏi thang máy và biến mất khỏi camera. Đoạn phim trong camera làm viên quản lý hết cả hồn, ông lập tức báo cảnh sát.

Image may contain: one or more people and text

Sau khi xem xong, cảnh sát cho rằng khả năng người phụ nữ dẫn con đi t.ự s.á.t rất cao, nên lập tức tuần tra xung quanh toà nhà, kiểm tra xem có người nhảy lầu không. Nhưng kì quái là đội cảnh sát mấy chục người lục soát bảy tám lần khu vực quanh toà nhà mà vẫn không tìm được dấu vết n.h.ả.y l.ầ.u. Có lẽ hai mẹ con đã rơi xuống góc khuất nào đó rồi? Ngay khi trời vừa sáng, cảnh sát lại bắt đầu phân bố người đi tìm thậm chí còn đi sang toà nhà gần đó kiểm tra, nhưng vẫn không có bất kì dấu vết gì. Hay là người mẹ đã hối hận và lén dẫn con mình về? Nghĩ vậy cảnh sát bắt đầu kiểm tra tất cả camera chung quanh toà nhà, nhưng không hề nhìn thấy hai mẹ con ra khỏi toà nhà Viên Lâm. Vậy có phải người mẹ bỏ ý định n.h.ả.y lầu, dẫn con mình c.ắ.t c.ổ t.a.y hay t.h.ắ.t c.ổ, rồi t.h.i t.h.ể nằm ở góc nào đó của toà nhà? Cảnh sát lại bắt đầu một cuộc tìm kiếm khác, họ kiểm tra từng ngóc ngách, gõ cửa hỏi thăm từng nhà, cả đường ống nước các thứ cũng không bỏ qua, nhưng vẫn không tìm được tung tích hai mẹ con. Đúng nghĩa sống không thấy người, c.h.ế.t không thấy x.á.c. Sau quá trình tìm kiếm không có kết quả, cảnh sát bắt tay vào việc tìm hiểu thân phận người phụ nữ họ Lưu này, sau vài ngày đăng tin tìm người trên TV và báo chí, một người đàn ông tự xưng là chồng của người phụ nữ họ Lưu liên lạc với cảnh sát. Theo báo cáo điều tra, quan hệ giữa người phụ nữ họ Lưu và chồng không tốt, họ đã ở riêng hơn 1 năm. Cả hai có 4 đứa con, đều do người phụ nữ họ Lưu nuôi dưỡng, người chồng chỉ cung cấp phí nuôi dưỡng. Người chồng làm thuê, có thu nhập không ổn định, thường xuyên không chi trả nổi phí nuôi dưỡng, dẫn đến cuộc sống của 5 mẹ con khá khó khăn. Trước khi rời khỏi nhà, người phụ nữ họ Lưu đã nói với cô con gái đang học đại học năm nhất và mẹ mình rằng, cô ta sang nhà bạn chơi vài hôm. Nhưng sau một tuần, cô ta không hề về nhà, người nhà cũng không liên lạc được. Manh mối lại đứt đoạn, cảnh sát lại tổ chức tìm kiếm trong và quanh khu vực toà nhà một lần nữa, sau ba ngày tìm kiếm, vẫn không có kết quả.

Image may contain: text

 

Chuyện này cuối cùng được đưa vào hồ sơ mất tích. Tới nay đã hơn 10 năm, vẫn còn bỏ ngỏ chưa tìm được người hay t.h.i t.h.ể gì. Gia đình người phụ nữ còn từng đi cầu siêu, nhận được câu trả lời là cô ta chỉ ra ngoài chơi, vài ba hôm sẽ về, nhưng mấy năm trôi qua, vẫn không có tung tích gì, họ lo rằng cô ta đã bị g.i.ế.t hoặc bị b.ắ.t c.ó.c. Phía người chồng cũng từng nói rằng mình từng đi tìm hết những nơi có thể tìm, nhưng không tìm được vợ và con gái. Cả hai như bốc hơi khỏi nhân gian. Vụ án kéo dài thật lâu không có kết quả, không ít nghị viên ở Đài Loan đều tạo áp lực ép lực lượng cảnh sát nhanh chóng điều tra. Lực lượng cảnh sát sau nhiều lần tổ chức tìm kiếm vẫn không cách nào tìm được manh mối. Một số báo chí và truyền thông Đài Loan cho rằng 2 mẹ con này đã gặp ma.

No photo description available.

Nguyên nhân đầu tiên được đưa ra là vì ai cũng biết, ma quỷ thích màu đỏ. Mà lúc hai mẹ con xuất hiện biểu hiện kì lạ thì đang mặc áo đỏ. Rất có thể cả hai đã bị ma quỷ nhập. Nguyên nhân thứ hai là người phụ nữ họ Lưu nói mình đến nhà bạn chơi, hai ba hôm sẽ về, không để lại di thư, hay có biểu hiện chứng tỏ sắp t.ự s.á.t. Vậy tại sao khi vào thang máy lại có hành động lạ thường, cởi áo cởi giày rồi kéo con gái ra ngoài? Hiển nhiên là vì chuẩn bị n.h.ả.y l.ầ.u, nhưng nếu n.h.ả.y l.ầ.u thì tại sao không tìm được x.á.c hay manh mối nào? Cách giải thích duy nhất là họ đã gặp ma quỷ. Dưới sự ảnh hưởng của các lời đồn đoán, chẳng mấy chốc toà nhà Viên Lâm trở thành nhà ma nổi tiếng. Một nghị viên từng ở toà nhà này đã nói: “Toà nhà xưa nay đã rất kì lạ, nhà bên trong rất khó cho thuê, dù mặt tiền hay cơ sở nội thất đều không tệ, thậm chí có thuê được thì việc buôn bán cũng rất tệ, người sống chung quanh đôi khi sẽ thấy lạnh sống lưng.”

Image may contain: 1 person

Nguồn : Ơ KÌA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *